Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh tổ chức Hội thi hùng biện “Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật” dành cho học sinh cấp THCS

     Vào ngày 29 tháng 10 năm 2015, Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh phối hợp với Phòng Tư pháp, Công an và Phòng LĐ-TB-XH huyện tổ chức Hội thi hùng biện "Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật" dành cho học sinh cấp THCS

     Vào ngày 29 tháng 10 năm 2015, Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh phối hợp với Phòng Tư pháp, Công an và Phòng LĐ-TB-XH huyện tổ chức Hội thi hùng biện "Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật" dành cho học sinh cấp THCS. Đến dự Hội thi có diện lãnh đạo Phòng Công tác HSSV-PC Sở, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và các ban, ngành, đoàn thể, trường học trên địa bàn huyện.

pn

     Tham gia Hội thi có 20 thí sinh đến từ 10 trường THCS đã đạt giải cao qua Hội thi cấp trường, đại diện hơn 4000 học sinh cùng cấp. Theo Thể lệ, thí sinh phải trải qua 3 phần thi: bài viết, hùng biện và trả lời câu hỏi tình huống. Thông qua Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên và học sinh đối với công tác pháp chế, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức và tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường.

     BTC đã trao giải Nhất cho em Bùi Thị Thanh Kiều- Lớp 7/1, Trường THCS Lê Quý Đôn và em Nguyễn Thị Thảo Vy- Lớp 8/4, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; giải Nhì thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Phương Bảo Nhi- Lớp 9/1, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và thí sinh Lê Nguyễn Mai Linh- Lớp 8/1, Trường THCS Lê Quý Đôn; ngoài ra BTC đã trao 06 giải Ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh.

                                     Tin, ảnh: Phan Văn Hùng - Phó Trưởng phòng Công tác HSSV-PC Sở GDĐT

Tin liên quan