Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII – năm 2020.

Ngày 21/7/2020 đã diễn ra Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII – năm 2020. Đây là hoạt động phối hợp giữa Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ và Viễn thông Quảng Nam nhằm khuyến khích, động viên, thúc đẩy phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu niên. Tham dự Hội thi lần này có 16/18 đơn vị huyện, thị, thành phố dự thi với tổng số 82 thí sinh đăng ký dự thi thuộc 3 khối Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (Phước Sơn và Đông Giang không có thí sinh tham gia). Ngoài ra còn có 09 sản phẩm tham dự nội dung phần mềm sáng tạo.