Chung kết môn đẩy gậy tại giải Thể thao học sinh phổ thông tỉnh Quảng Nam năm học 2023-2024

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2024, tại trường TH Nguyễn Hiền, thành phố Tam Kỳ, diễn ra chung kết môn đẩy gậy. Đây là một trong những nội dung thi đấu nằm trong khuôn khổ giải Thể thao học sinh phổ thông tỉnh Quảng Nam năm học 2023-2024. Tại buổi thi đấu, có ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc Sở tới dự và trao thưởng cho các đơn vị đoạt giải.

Theo Ban tổ chức, tham gia môn đẩy gậy lần này có 12 đội tuyển của 12 huyện, thị xã, thành phố, thi đấu nội dung cá nhân ở 12 hạng cân khác nhau dành cho học sinh cấp Trung học cơ sở.

Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức đã trao tặng 12 huy chương vàng, 12 huy chương bạc, 24 huy chương đồng cho 12 nội dung. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Điện Bàn, Nhì toàn đoàn thuộc về Nam Giang và Bắc Trà My đạt Ba toàn đoàn, cờ toàn đoàn sẽ được trao tại buổi bế mạc diễn ra vào ngày 06/4/2024 tại nhà thi đấu Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.