Thông báo kết quả và phúc khảo điểm bài thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên và PTDTNT THPT tỉnh năm học 2024-2025

Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam thông báo kết quả và phúc khảo điểm bài thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên và PTDTNT THPT tỉnh năm học 2024-2025

Trường TH-THCS-THPT Song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2023-2024

Kết thúc năm học 2023-2024, Trường TH-THCS-THPT Song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy cũng vừa đánh dấu 4 năm trưởng thành và phát triển của nhà trường.

Thông cáo Báo chí Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 Khu vực III, tại Quảng Nam

KIỂM TRA, HỖ TRỢ CÔNG TÁC ÔN TẬP THI TỐT NGHIỆP THPT ĐỐI VỚI TRƯỜNG THPT, PTDTNT CÁC HUYỆN MIỀN NÚI CAO CỦA TỈNH

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Sở, từ ngày 19/4/2024 đến ngày 03/5/2024, Sở GDĐT thành lập Đoàn kiểm tra, hỗ trợ công tác ôn tập thi tốt nghiệp THPT đối với các trường THPT, PTDTNT trên địa bàn 6 huyện miền núi cao của tỉnh. Ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn.

Sở GDĐT đề nghị cung cấp báo giá mua sắm thiết bị Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến ngành giáo dục

THĂM XÃ KẾT NGHĨA PHƯỚC CÔNG, HUYỆN PHƯỚC SƠN

Ngày 17/5/2024, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo thăm xã kết nghĩa Phước Công, huyện Phước Sơn.

TỔNG KẾT TRAO THƯỞNG CUỘC THI TRIỂN LÃM SẢN PHẨM DẠY HỌC STEM HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 17/5/2024, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức tổng kết, trao thưởng Cuộc thi Triển lãm sản phẩm dạy học STEM học sinh trung học cơ sở năm học 2023-2024. Ông Phùng Văn Huy, Phó Giám đốc Sở GDĐT đến dự tổng kết, trao Giấy chứng nhận dự thi và Giấy khen của Giám đốc Sở cho các cá nhân, tập thể đoạt giải.

CUỘC THI “HỌC TRÒ XỨ QUẢNG” LẦN THỨ 7 NĂM 2024

Sáng ngày 12/5, Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Nam phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức Khai mạc và ghi hình cuộc thi số đầu tiên (cuộc thi tháng 1 quý I năm 2024).

Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra trách nhiệm thủ trưởng trong việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tiếp công dân, xử lý đơn và giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh trong ngành giáo dục.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN DẠY HỌC VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG SPEAKING MÔN TIẾNG ANH

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình tập huấn dạy học và kiểm tra đánh giá kỹ năng speaking môn Tiếng Anh tại Trường THCS Trà Mai, huyện Nam Trà My theo Kế hoạch số 734/KH-SGDĐT ngày 29/3/2024.